Miến hến xào

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    587

Mã số VN151

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 89 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.4g
    0%
  • Fat 4.7g
    0%
  • Carbs 9.7g
    0%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Hến ngâm sạch đất, rửa sạch, luộc chín, đãi lấy thịt, rửa sạch, vắt ráo, ướp nước mắm, mì chính, hạt tiêu

    Bước 2

    Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, thái chỉ

    Bước 3

    Miến Shirataki chần nước sôi, rửa lại bằng nước lạnh để ráo, cắt khúc 10cm

    Bước 4

    Thịt heo ba chỉ thái chỉ, ướp nước mắm

    Bước 5

    Hành hoa rửa sạch, cắt khúc 3.5cm

    Bước 6

    Phi thơm hành băm nhỏ, cho hến vào xào săn, xúc ra để riêng

    Bước 7

    Tiếp tục cho mỡ vào đun nóng già cho thịt heo, mộc nhĩ vào xào chín, xúc ra để riêng

    Bước 8

    Cho mỡ vào chảo đun nóng già, cho miến vào xào săn, nêm nước mắm, mì chính vừa ăn, đổ hến, mộc nhĩ vào trộn đều cùng với hành hoa. Xúc ra đĩa rắc hạt tiêu, rau mùi, cho ăn nóng

    Kết luận

    Thành phẩm có màu trắng, vàng, xanh, đen xen lẫn. Thơm dậy mùi hành. Vị ngon ngọt chủ yếu của hến, thịt hến, bún săn không dai, không nhũn nát. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây